GIỚI THIỆU

sâu quy giống

Chào các bạn.

Tôi tên là Trần Thị Thu Hoài. Đã theo nghề nuôi sâu gạo được vài năm nay. Trong quá trình nuôi sâu tôi phát hiện ra rất nhiều bạn trẻ muốn vào đời bằng nghề nuôi sâu. Một số bạn làm khá thành công và tự xây dựng được cho mình một quy mô rất đáng nể. Điều đó không tự nhiên mà có, điều đó có được là do sự yêu thích nghề nuôi sâu, chịu khó và kiên trì nữa các bạn.

Tôi là người phụ nữa đã có chồng và hai con nhỏ. Tuy nhiên do sự đam mê với nghề nuôi sâu nên cũng rất cố gắng theo đuôi nghiệp NUÔI SÂU GẠO của mình.

Đến một ngày, tôi nhận thấy nhiều người muốn mở trang trại nuôi sâu nhưng không tìm đâu ra con giống và không có người hỗ trợ học về kỹ thuật nên đành chịu.

Tôi chuyển qua nghề bán sâu giống. Khi đã bán sâu giống mà đi kèm với việc nuôi sâu thì người mua sẽ không bao giờ tin tưởng tôi là sẽ bán cho họ những con sâu giống chất lượng cao, hoàn toàn mới nở nên tôi đành bỏ hết nghiệp nuôi sâu của mình.

Để được hỗ trợ về kỹ thuật nuôi sâu và có được những con giống chất lượng. Các bạn hãy gọi cho tôi theo số ĐT : 01219153357 (Thu Hoài) để được tư vấn kỹ nhé.

 

 

Trần Thị Thu Hoài : 

Số TK: 6160205010157 Ngân hàng Nông Nghệp và Phát triển Nông Thôn, chi nhánh Nam Sài Gòn, Q7 

 

 

Advertisements

3 thoughts on “GIỚI THIỆU

  phuquyan said:
  November 12, 2013 at 8:38 am

  chị hoài ơi em cũng muốn học nghề nuôi sâu gạo, hiện em ở lâm đồng, xin hỏi học chi phí hết bao nhiêu ngày, học bao lâu. cám ăn của sâu gạo là cám gì vậy và nếu em nuôi sâu thì em có thể mua cám ở đâu.

   Trần Thị Thu Hoài responded:
   November 12, 2013 at 8:41 am

   Vì nuôi sâu gạo rất dễ nên bên chị có bán quyển sách hướng dẫn kỹ thuật nuôi sâu gạo. Em cứ làm theo hướng dẫn là đảm bảo thành công 100%

  Tín said:
  November 25, 2013 at 5:24 am

  chào chị ! tôi muốn hỏi cách ép sâu quy thành con quy,làm sao để tạo ra con quy nhiều để có thể làm giống cho đợt sau,hiện tôi đang ở Cần Thơ.Tôi cũng đã tìm nhiều tài liệu,nhưng tài lệu chỉ nói là để con sâu vào chỗ chật hẹp ko cho ăn uống gì thì nó sẽ tự biến thành con quy sau 2-3 tuần,nhưng tôi thấy làm như vậy ko thể tạo ra được nhiều con quy để làm giống được.Tôi mong chị có thể chĩ dẫn cho tôi ,chân thành cảm ơn chị !

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s