BÍ QUYẾT NUÔI SÂU GẠO NĂNG SUẤT CAO

Posted on Updated on

NGHỀ NUÔI SÂU GẠO – MỘT VỐN BỐN LỜI

Chào bạn. Khi bạn tìm đến đây tôi biết rằng bạn có một niềm đam mê rất lớn đối với loại côn trùng nhỏ này  (sâu gạo).

Hiện nay nhu cầu đời sống ngày càng cao, cuộc sống con người ngày càng khá giả nên nhu cầu nuôi chim cảnh, cá cảnh, gà cảnh… và nhiều thú cưng khác để làm cảnh  trong nhà là rất lớn. Không chỉ những người nuôi chim, cá cảnh cần sâu mà những trại  nuôi rắn mối, những trại nuôi gà con  đều rất cần nguồn sâu gạo để phục vụ cho việc kinh doanh của họ. Cũng chính vì vậy vai trò của người nuôi sâu gạo làm thức ăn cho chim càng ngày càng quan trọng. Chính vì nhu cầu thị trường ngày càng cao nên các nhà cung cấp, bán sâu gạo ngày càng có giá.

Rất nhiều bạn trẻ nhìn ra được thị trường này nên họ quyết tâm đầu tư làm và dùng nghề nuôi sâu gạo để khởi nghiệp . Suy nghĩ của những người trẻ rất đơn giản nhưng khá là hợp lý, vì:

       ĐÂY LÀ NGHỀ ĐẦU TƯ ÍT VỐN

Chỉ cần có trong tay khoảng 10 triệu, hoặc dưới 10 triệu là có thể khởi nghiệp một cách ngon lành, không cần phải suy nghỉ gì nhiều.

   Nhu cầu về sâu gạo đang ngày càng tăng

Rất nhiều trại tăng số lượng nuôi sâu lên bao nhiêu cũng không đủ đáp ứng cho thị trường. Nhất là sau Tết khoảng 2 tháng, nhu cầu thị trường rất nóng bỏng, ai đã từng bán sâu trong giai đoạn này sẽ hiểu rất rõ.

  Nuôi sâu không cần nhiều diện tích đất đai

Chỉ cần căn phòng khoảng 15-20m2 là bạn đã có thể tạo cho mình một trại sâu khá là “ngon lành” rồi. Lúc mới làm mình chỉ có căn phòng chưa đầy 20m2 đã có thể cung cấp ra thị trường mỗi ngày 30 lon sâu. Bạn nhớ là cung cấp mỗi ngày có  nghĩa là 1 tháng 900 lon nhé.

  Lợi nhuận khá ổn định.

  Bất kể bạn là ai, trình độ tới đâu và làm nghề gì đề có thể làm được.

Nghề này không kén chọn ai, chỉ cần bạn siêng năng sẽ có kết quả xứng đáng với bạn.

Tuy nghề này rất dễ nhưng khi mới khởi nghiệp sẽ có nhiều câu hỏi thắc mắc mà nếu không có ai giúp sẽ làm bạn bị rối , Các thắc mắc như:

 Cách tổ chứa sản xuất như thế nào? 

 Dùng dụng cụ gì để nuôi để có hiệu quả tốt và tiện lợi

Làm thế nào chọn mua được con giống tốt?

Làm sao để tăng năng suất?

Và rất nhiều câu hỏi làm sao, làm như thế nào nữa mà khi vào làm rồi bạn mới thấy được vấn đề.

Trước khi mình trở thành một chuyên gia, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đối với nghề nuôi sâu gạo tôi cũng là một người học việc và cũng có nhiều thắc mắc giống bạn. Khi mới bước vào làm và thấy được những khó khăn tôi cũng phải chạy ngược chạy xuôi, tìm các sư phụ chỉ dạy dùm.

Mỗi người một chiêu , và các của ai cũng hay, tuỳ vào tình hình thực tế của trại để mình áp dụng vào. Sau mỗi lần dò hỏi kinh nghiệm mình đều phải tự làm thử xem kết quả đạt được như thế nào. Có những lần thất bại ê chề, sâu ra không đạt, không đủ số lượng phải chạy đi mua giá cao để bỏ lại cho mối với giá rẻ hơn, nếu không sẽ rất mất uy tín. Từ những thất bại đó mình đã rút ra cho mình những kinh nghiệm thật quý giá, giúp cho việc nuôi sâu trở nên rất thành công. Sản lượng sâu ra mỗi lần rất tốt.

Tất cả những kinh nghiệm đó mình đúc kết qua quyển sách

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT NUÔI SÂU GẠO

Để có những thành công các chi phí bỏ ra thử nghiệm, làm tới làm lui mấy lần, công bỏ ra cũng nhiều và chi phí bỏ ra cũng khá nhiều, mỗi lần thất bại là đi toi vài triệu như chơi. Nhưng thật sự do quá đam mê nên mình lao theo làm chứ gia đình không có ai ủng hộ. Cho đến khi mình đạt được kết quả tốt thì tất cả mọi người trong gia đình mới hiểu được công việc mình làm.

Tất cả những vấn mình từng gặp phải khi nuôi sâu chắc chắn bạn cũng sẽ gặp phải, cho dù bạn nhanh nhẹn, nhạy bén hay thông minh tới mức nào đi chăng nữa.

Một ví dụ khá đơn giản và dễ hiểu là đạt trường hợp bạn nuôi sâu rất tốt, cho ra con sâu rất đẹp với sản lượng rất rất cao, thì vẫn có vấn đề đối với bạn. Đó là gì?

Nuôi sâu chỉ cần như vậy là đủ rồi thì đâu còn vấn đề gì nữa để bàn, bạn đang nghĩ như vậy đúng không?

Vấn đề ở đây là : Làm như thế nào để lấy sâu ra khỏi cám 1 cách sạch sẽ, không để lại một tý rác nào mà sâu vẫn khoẻ re và vẫn có thể đi chặng đường hơn 1.200km (Từ Tp HCM đến Hà nội) ? Đương nhiên là đến tay người nhận trong tình trạng mạnh khoẻ nhé>

Vấn đề này có đáng để bạn lưu tâm hay không nhỉ? Tôi nghỉ bạn đã có câu trả lời cho chính mình.

Tuy nhiên những vấn đề đại loại như thế này thì chỉ có những bạn đã bắt tay vào làm, đã ra được sản phẩm thì mới biết được chứ mới vào làm thì chưa thể thấy được.

Mặc dù khi bắt đầu bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn, nhưng bạn đừng lo. Với những kinh nghiệm xương máu đã xảy ra với mình, chúng tôi sẽ giúp bạn nêu bật các vấn đều và giải quyết các vấn đề của bạn một cách gọn gàng. Bạn chỉ việc chú tâm vào việc làm sao để trang trại ngày càng lớn mạnh còn toàn bộ kỹ thuật nuôi sâu gạo từ đầu đến cuối sẽ có chúng tôi lo.

Tất cả đều có trong quyển sách 

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT NUÔI SÂU GẠO

HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ SỞ HỬU CHO MÌNH TOÀN BỘ

BÍ QUYẾT NUÔI SÂU GẠO NĂNG SUẤT CAO NHẤT 

HL

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI CÓ QUYỂN SÁCH – ĐƯỢC XEM NHƯ LÀ CẨM NANG KHỞI NGHIỆP TRONG TAY?

Bạn sẽ có trong tay:

 Bí quyết để chọn dụng cụ nuôi sâu

 Bí quyết chọn con giống  đẻ với năng suất cao

 Bí quyết chọn thức ăn phù hợp nhất.

 Bí quyết kích thích toàn bộ trứng sâu nở để có năng suất cao hơn

 Bí quyết sàng sâu nhanh nhất, sạch nhất và cách giao sâu cho mối lái ít bị hao hụt nhất.

Toàn bộ các bí quyết  đó sẽ được bật mí trong quyển sách 

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT NUÔI SÂU GẠO

Bạn quan tâm đến chi phí mua quyển sách phải không?

Bạn đừng lo, so với chi phí bạn phải đi tới đi lui để học hỏi kinh nghiệm tại một trại sâu nào đó, dù người chủ trại đó có nhiệt tình đến đâu chỉ cho bạn tận tình đến đâu thì bạn cũng phải mất rất nhiều thời gian đi lại, xăng xe, điện thoại nhưng có khi vẫn chưa học hết các kinh nghiệm. Thời gian đối với bạn là rất quý, nếu mất 1 tháng đi lại cộng với tiền điện thoại gọi tới gọi lui thì sẽ làm mất của bạn ít nhất cũng 5.000.00đ nếu bạn để thời gian đó để đi làm việc khác. Đó là chưa kể quà cáp, nhậu nhẹt và biết ơn nữa.

Trường hợp người chủ trại không có thiện chí, họ sẽ chỉ cho bạn cái này nhưng giấu cái kia. Điều này rất nguy hiểm vì có những công đoạn bề ngoài là vậy nhưng thực chất bên trong không phải vậy. Nếu công đoạn này rơi vào công đoạn dưỡng sâu thì mệt mỏi cho bạn rồi, sâu giống của bạn rất dễ ra đi không trở lại. Chí ít bạn cũng mất vài triệu để đầu tư lại con giống  (sâu quy) mới.

Bạn muốn tự mày mò đầu tư dụng cụ là rất tốt, nhưng chi phí cho việc mày mò, mất tiền mua mà không sử dụng được đành phải bỏ đi.

Để loại bỏ toàn bộ các rủi ro trên, bạn chỉ cần sở hữu cho mình SÁCH BÍ QUYẾT

HƯỚNG DẪN KỸ THUẬT NUÔI SÂU GẠO 

VỚI CHI PHÍ LÀ 500.000đ

ĐỂ THỰC SỰ ĐẦU TƯ, BƯỚC VÀO NGHỀ MỘT CÁCH ĐẦY TỰ TIN, VŨNG CHẮC LÀ ĐÂY LÀ GIÁ QUÁ RẺ PHẢI KHÔNG CÁC BẠN.

Quyển sách này khác nào:

Một người thầy nhiều kinh nghiệm và bao nhiêu vấn đề khó khăn đều được giải quyết một cách cụ thể, rõ ràng ở đây.

Một người bạn tri kỷ vì bạn có thể xem bất cứ khi nào bị vướng mà không phải làm phiền tới ai.

Tất cả các bí quyết nuôi sâu thành công đề có ở đây, vấn đề còn lại là quyết định ở bạn. Hãy sở hữu ngay hôm nay để thành công trong ngày mai.

Giao hàng miễn phí trong khu vực Tp Hồ Chí Minh , giao hàng đến nhà mới nhận tiền . Riêng các tỉnh thành ngoài Tp Hồ Chí Minh quý khách vui lòng thanh toán trước bằng cách chuyển khoảng qua ngân hàng.

HL

THÔNG TIN LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

1 . Ngân hàng Nông Nghiệp và phát triển nông thôn – Chi nhánh Nam Sài Gòn : Tài khoản 60 61 20 50 10 057; chủ tài khoản Trần Thị Thu Hoài

2. Ngân hàng Vietcombank – chi nhánh Nam Sài Gòn : Tài khoản 0181003414268; chủ Tài khoản Phan Thanh Long

3. Ngân hàng Techcombank – chi nhánh Lâm Văn Bền : Tài khoản 140.250.164.830.15; chủ Tài khoản Trần Thị Thu Hoài

Giao hàng miễn phí trong khu vực Tp Hồ Chí Minh , giao hàng đến nhà mới nhận tiền . Riêng các tỉnh thành ngoài Tp Hồ Chí Minh quý khách vui lòng thanh toán trước bằng cách chuyển khoảng qua ngân hàng.

Sau khi chuyển khoản xong các bạn vui lòng vào số 0934.335.467 hoặc 012.19.153.357 để xác nhận. Sau đó chúng tôi sẽ chuyển thuốc đến địa chỉ bạn cung cấp trong thời gian sớm nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s